1. No Spam

Văn phòng Đại Dũng Building vì sao thu hút khách thuê?

Thảo luận trong 'Bất động sản - Máy móc - xây dựng' bắt đầu bởi VIP_futo, 17/2/17 lúc 16:03.

 1. VIP_futo

  VIP_futo SVIP

  an cư địa điểm tại phía trung tâm quận Tân Bình, tòa nhà Đại Dũng Building đang được chú ý bởi ngoài môi trường làm việc xanh theo tiêu chuẩn quốc tế và tiện ích vận hành cao cấp thì giá trị thuê cũng chính là một trong những nhân tố khiến 20% diện tích văn phòng cuối cùng của tòa căn hộ hút thượng đế văn phòng cho thuê ở quận tân bình.

  Tung 380m2 diện tích văn phòng cuối cùng

  tổng quan cao ốc văn phòng Đại Dũng Building, ban quản lý tòa nhà phố tiếp tục tung hàng những diện tích cuối cùng. Đây là những diện tích van phong cho thue quan tan binh được thiết kế thực lực mắt, thoáng mát dành cho những công ty có yêu cầu làm văn phòng đại diện, công ty phần mềm,…

  Không gian làm việc hoàn hảo của cộng đồng doanh nghiệp sinh sống tòa nhà Đại Dũng Building đang dần hình thành và sẽ hoàn thành trong một số tháng tới.

  [​IMG]

  Ban quản lý cũng có gói ưu đãi rất là hấp dẫn dành cho thượng đế thuê. ngoài ra, một vài sự phục vụ cho khách hàng thuê cũng sẽ được miễn phí trong vòng 1 năm với một số tiện ích vượt trội: gìn giữ, cafe sân vườn, tiếp tân, tiện ích văn phòng, phí đỗ xe tọa lạc VIP trong tầng hầm…

  Môi trường làm việc hoàn hảo

  Một trong một vài hạng mục đáng được để ý định cư cao ốc văn phòng Đại Dũng Building chính là hệ thống thang máy cao cấp. Với các tính năng chống cháy, nguyên liệu thường xuyên dùng chắc chắn an toàn nhiều nhất, thượng đế thuê có thể tuyệt đối yên tâm với hệ thống thang máy luôn hoạt động 24/24h và tuyệt đối an toàn an cư Đại Dũng Building quận tân bình.

  Với các biện pháp cách nhiệt tiên tiến nhất thế giới, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình định cư Đại Dũng Building bạch đằng sẽ luôn ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hạ nhờ hệ thống cấp gió tươi và tin tưởng sử dụng kính 2 lớp, tiết kiệm nhiều nhất giá thành cho máy điều hòa giữ nhiệt trong phòng mà vẫn giữ được độ sáng, thông thoáng và nét thẩm mỹ tối đa trong văn phòng.

  Các giải pháp tiết kiệm năng lượng và thường xuyên dùng năng lượng tái tạo đã làm cho tòa nhà mặt phố được cấp chứng chỉ xanh EDGE. hoạt động trong các văn phòng xanh, doanh nghiệp cũng sẽ tiết kiệm được tối thiểu 30% phí thường xuyên sử dụng điện nước hằng tháng.

  Từ một số giải pháp tiết kiệm nhiên liệu và không gian xanh thoáng, quý khách thuê tòa nhà Đại Dũng Building sẽ tiết kiệm tối thiểu 30% giá thành sinh sống hàng tháng.

  văn phòng Đại Dũng Building quận tân bình được thiết kế các tiện ích cấp cao bao gồm khu vực trung tâm thương nghiệp sang trọng, service ngân hàng, cà phê, ẩm thực, khu vui giải trí, công viên cây xanh… Đại Dũng Building cũng được đầu tư hệ thống nước tự động lọc theo nguyên tắc châu Âu.

  đặc biệt nhất, hơn 500m2 sàn tầng trệt sẽ là khu trung tâm tập trung của các vận hành thương mại, tiêu sử dụng giải trí của quý khách thuê ở đây và các vùng kế bên. vì thế, diện tích sàn văn phòng cho thuê tại quận tân bình này cũng mở rộng cơ hội thuê mặt bằng kinh doanh tiện lợi cho những uy tín du lịch, thời gian, cafe của doanh nghiệp.

  đưa tin chi tiết liên hệ:

  công ty TNHH service BĐS An Tâm

  Đại lý phân phối: atareal.com/van-phong-cho-thue/quan-tan-binh.html

  Holine tư vấn thuê: 0902 326 080

Chia sẻ trang này