1. No Spam

Tìm Hiểu Về Hệ Thống Phun Sương

Thảo luận trong 'Điện tử, điện lạnh - Nội thất, điện thoại, ipad' bắt đầu bởi epro79, 14/2/17.

 1. epro79

  epro79 SVIP

  Vào mùa hè không khi rất oi bức nêm máy điều hòa là sự lựa chọn của nhiều người, tuy nhiên ngồi máy điều hòa rất khô và gây hại cho da, điều này khiến rất nhiều chị em phụ nữ rất băn khoăn. Để khắc phục nhược điểm nỳ của máy điều hòa thì nhiều gia đình và cơ quan đã sử cung máy phun sương để làm dịu mát và tang lượng ẩm bầu không khí cho căn phòng.
  hiện tại có hai luông ý kiến cho việc áp dụng máy bơm phun sương: một là đồng tình vì nếu ở trong môi trường bầu khí khô hanh sẽ gây hại rất lớn cho da, mắt và nhiều vấn đê khác, một luông ý kiến khác lại phản đối vì họ cho rằng máy phun sương lượng ẩm tăng lên cao và những mầm bệnh có lẽ lớn và gây hại. Để nắm được hơn chúng tớ cũng nghiên cứu xem có nên dụng máy phun sương cho cơ quan và mái ấm hay không.

  1. CÔNG DỤNG TẠO lượng ẩm CHO bầu khí.
  - máy bơm phun sương làm dịu mát bầu không khí:
  chúng ta không có khả năng phủ nhận lợi ích làm dịu mát không khí của máy bơm phun sương và ngày hè oi bức. máy bơm phun sương kết hợp với quạt hoặc điều hòa là một lựa chọn tuyệt vời cho làm giảm độ nóng mà vẫn giữ được ẩm độ cần thiết.


  lắp đặt hệ thống máy bơm phun sương tại tphcm.
  - bơm phun sương tốt cho hô hâp: Khi dùng ở mức hợp lý thì máy phun sương tạo được môi trường lý tưởng cho hô hấp con người, quan trọng là đối với trẻ em, những người có hệ hô hấp yếu, hen suyễn, viêm xoang… Do ẩm vừa phải giúp hủy bỏ những bụi bẩn li ti trong không khí, giúp không khí trong lành hơn.

  2. NHỮNG HẠN CHỀ CỦA máy phun sương
  Tuy máy bơm phun sương có rất nhiều điểm tốt nhưng công bằng mà nói thì chúng ta không thể bác bỏ những điểm hạn chế mà máy phun sương mắc phải.
  - Quá sử dụng quá nhiều máy bơm phun sương sẽ tạo tiêu chí thuận lợi cho vi khuẩn phát triển:
  bất kì cái gì có tốt cỡ nào đic hang nữa thì nếu bị lạm dụng cũng không hề tốt. bơm phun sương tạo ẩm cho bầu khí nhưng nếu bạn để ẩm độ lên quá cao thì đây quả là môi trường tuyệt với cho vi khuẩn lớn mạnh với các căn bệnh về hít thở gia tang.
  Để khắc phục tình trạng này: bạn nên chú ý theo sát những dụng cụ bằng kính trong nhà khi dung máy bơm phun sương, nếu những đồ dùng đó có lớp sương mờ thì môi trường đã đủ ẩm độ và bạn nên tạm ngưng sử dụng máy bơm phun sương.
  - bơm phun sương có thể là nguyên nhân gây hư hỏng các dụng cụ điện và điện tử trong nhà:
  Như chúng mình đã biết thì những phụ kiện điện và điện tử hết sức kị ẩm. điều này khiến máy bơm phun sương hoàn toàn là vật tối kỵ với vật dụng điện, điện tử.
  Cách khắc phục duy đặc biệt là bạn nên sử dụng máy bơm phun sương ở những vị trí cách xa các phụ tùng điện, điện tử nếu không muốn chúng bị ảnh hưởng.


  3. KẾT LUẬN: CÓ NÊN sử dụng máy bơm phun sương?
  vô luận một sản phẩm nào có tốt đẹp đến đâu thì nó cũng có tính hai mặt. Chỉ khi áp dụng đúng cách thì chúng mới phát huy hết tác dụng. máy bơm phun sương cũng không là ngoại lệ. máy bơm phun sương là sự lựa chọn không thể thiếu cho mọi người vào mua hè nóng nực, mọi người chỉ cần chú ý ứng dụng đúng cách thì sẽ không hề có ảnh hưởng gì đến sức khỏe.

Chia sẻ trang này