1. No Spam

Nhu cầu thuê văn phòng Tất Minh Building, Cộng Hòa tăng cao

Thảo luận trong 'Bất động sản - Máy móc - xây dựng' bắt đầu bởi VIP_futo, 13/2/17.

 1. VIP_futo

  VIP_futo SVIP

  Từ một số tiện ích văn phòng làm việc cao cấp so với dòng loại sản phẩm giá văn phòng cho thuê tại quận tân bình đến chứng chỉ xanh quốc tế, Tất Minh Building sẽ đem đến giá trị service hoàn hảo cho khách hàng thuê.

  Đó là khẳng định của đại diện ban quản lý khi Tất Minh Building quận tân bình triển khai khai trương chào thuê. đến bây giờ, chỉ sau chưa đến 3 tuần, hơn 80% diện tích văn phòng cho thuê đã được giữ chổ hết đã chứng tỏ sức hút của tòa nhà phố hoạt động xanh – nội thất này sinh sống thị trường văn phòng cho thuê quận tân bình và các quận kế bên.

  Tiện ích vượt trội so với dòng văn phòng cho thuê giá tốt

  Xét về tiện ích, văn phòng cho thuê Tất Minh Building quận tân bình là văn phòng cho thuê tại quận tân bình trước nhất sinh sống dòng thị trường giá thấp và trung bình có loạt tiện ích đồng bộ và cấp cao như: cảnh quan sân vườn, bãi đổ xe rộng rải, thang máy, giữ 24/24…

  [​IMG]

  định cư tầng mái của tòa căn hộ, các tiện ích phục vụ nhu cầu các quý khách thuê trong tòa nhà mặt phố được tập trung,chú tâm như sân vườn, khu vui vui chơi, quán cafe… Đây sẽ là không gian đương đại của doanh nghiệp mà hiếm tòa nhà mặt phố nào tạo dựng được cho khách thuê.

  đặc trưng hơn, vừa qua ban quản lý tòa nhà mặt phố mở các trung tâm phát triển các kỹ năng bàn giao tiếp, quản lý,.... dự định các chương trình sẽ được xây trong các buổi sinh sống cộng đồng sinh sống sân thượng tòa nhà phố nhằm mang đến một phong cách hoạt động lành mạnh cả về sức khỏe lẫn thể chất, tinh thần cho khách hàng thuê Tất Minh Building quận tân bình trong tương lai.

  Khi vị trí ngay cạnh tòa nhà mặt phố văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình hạng B Ree Tower, Tất Minh Building cũng sẽ được thừa hưởng hầu hết tiện ích đẳng cấp của tòa nhà mặt phố văn phòng này và sinh sống các địa điểm tại lân cận như trường học, bệnh viện, công viên, TTTM…

  Môi trường làm việc xanh tiêu chuẩn quốc tế

  Là tòa nhà mặt phố trước nhất thuộc thị trường văn phòng cho thuê tại quận tân bình đạt được tiêu chuẩn xanh quốc tế, cao ốc văn phòng Tất Minh Building thực thi 8 giải pháp project xanh tiêu biểu như hệ thống năng lượng mặt trời, vật liệu cách nhiệt tránh nóng; mái che cửa sổ tránh nắng; thiết bị vệ sinh tiết thông minh…

  những thủ pháp áp dụng này được giới thiệu và vận dụng với các văn phòng cho thuê Tất Minh Building cộng hòa với mong muốn xuất hiện một môi trường làm việc không chỉ tiềm năng, nội thất mà còn xanh, trong lành cũng như tiết kiệm được giá thành cho khách hàng thuê trong qui trình tin tưởng sử dụng rồi đây.

  sắm được một văn phòng cho thuê ở Tất Minh Building quận tân bình, thượng đế thuê chắc hẳn sẽ vô cùng hài lòng khi vừa được làm việc trong một bầu không khí trong lành, vừa tiết kiệm được dao động 28% chi phí service hàng tháng.

  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

  công ty TNHH dịch vụ bất động sản An Tâm

  website: atareal.com/van-phong-cho-thue/quan-tan-binh.html

  hotline: 0902 326 080

Chia sẻ trang này