1. No Spam

Nhà giá thành thấp The Avila 2 Quận 8 800 Triệu/căn

Thảo luận trong 'Bất động sản - Máy móc - xây dựng' bắt đầu bởi traungo, 16/2/17 lúc 23:46.

 1. traungo

  traungo Member

  Nhà giá thành thấp The Avila 2 Quận 8 800 Triệu/căn
  Vị trí chung cư The Avila 2 nằm cạnh ngay 2 đường trọng điểm quan trọng của cả TPHCM nên được đánh giá là rất đẹp. Đọc đến đây những thượng đế sẽ lo ví như căn hộ Avila 2 vị trí gần các đường lớn như vậy thì có quá ồn ào không? Thật may,căn hộ The Avila 2 nằm tại cách đại lộ Đông Tây(đại lộ Võ Văn Kiệt) dao động 500 m và cách Vành đai 2 dao động 1,3 km. Do vậy,thượng đế khi sinh sống tại Avila 2 sẽ không bị ô nhiễm bởi tiếng ồn.

  Dự án căn hộ The Avila 2 quận 8 được qui hoạch hiện đại theo phong cách Singapore, với hầu hết các phòng quý khách và phòng ngủ đều có thể đón gió và đón ánh sáng tự nhiên, đắc địa cho sức khỏe của cư dân. Chủ đầu tư mong chấp nhận xuất hiện một môi trường sống thân thiện và thoáng mát nhất để cư dân của project The Avila quận 8 luôn mong lựa chọn mau chóng trở về nhà mặt tiền sau một vài giờ hoạt động mệt mỏi. Căn hộ The Avila 2 sẽ không chỉ là nơi đi lại về hàng ngày mà còn là một nơi để thư giãn và đáp ứng nhu cầu giải trí giải trí của cư dân.

  [​IMG]

  Chủ đầu tư đưa ra mức giá hợp lý chỉ trên dưới 1 tỷ đồng nhưng sắm được nhiều tiện ích vượt trội, từ lợi thế địa điểm, đi đến giao thông đến các tiện ích sống nội khu và bên ngoài đề án căn hộ The Avila 2.​

  Dự án căn hộ The Avila 2 nằm tại số 114 An Dương Vương, quận 8, TP. HCM. Vị trí này tọa lạc trên góc 3 mặt tiền như tuyến đường An Dương Vương(60m), đường quy hoạch 20m phía sau đề án và hẽm hoàn thiện 6m.

  Sơ đồ địa điểm dự án The Avila 2 quận 8

  Đường An Dương Vương là một trong những tuyến đường huyết quản đi đến nhanh đến trung tâm Quận 1, Quận 6, Bình Tân, Bình Chánh, mang đến một ít thuận lợi về bàn giao thông cho cư dân project căn hộ The Avila 2.

  Căn hộ The Avila 2 quận 8 còn có một vài ưu điểm nổi bật khác về địa điểm như:

  - Nằm trong khu vực quy hoạch của quận 8 – TP. HCM.

  - Nằm ở cửa ngõ khu vực miền tây, tiện lợi lưu thông lại giữa các tỉnh thành miền tây và khu vực quan trọng TPHCM.

  - Nằm ngay đường vành đai trong quy hoạch của TP. HCM.

  PKD.DA: 0905.222.379

  Nguồn: Tổng Hợp

Chia sẻ trang này