1. No Spam

Loại hình văn phòng cho thuê "chẳng giống ai" tại Nam Á Building

Thảo luận trong 'Bất động sản - Máy móc - xây dựng' bắt đầu bởi VIP_futo, 16/2/17 lúc 16:45.

 1. VIP_futo

  VIP_futo SVIP

  Cùng sự phát triển ở thị trường văn phòng cho thuê ở quận 3 hạng C, tòa nhà mặt phố khu văn phòng giá rẻ Nam Á Building quận 3 tiếp tục đón nhận của được sự tập trung,chú tâm của đông đảo doanh nghiệp ngay thời gian đầu năm Đinh Dậu.

  thi công nhanh, cho thuê nhanh

  Nhờ địa điểm lý tưởng ngay trung tâm quận 3 - nơi quỹ đất xây dựng các công trình căn hộ cao tầng không còn nhiều, cộng với tiến độ xây dựng mau chóng, Nam Á Building đang trở thành tâm điểm lưu tâm của các chủ công ty trong thị trường van phong cho thue quan 3 giá chấp nhận được sinh sống TP.HCM.

  Với tốc độ xây mau lẹ, chỉ chưa đầy một năm rưỡi sau lễ bắt đầu xây dựng, Nam Á Building chính thức được cất nóc vượt tiến độ vào ngày 2/2016.

  Với nhiều ưu thế vượt trội lại vị trí ngay trung tâm thành thị nhưng giá cả cho thuê chỉ từ 16usd/m2, tòa nhà văn phòng thu hút giàu khách hàng thuê trong thời gian qua và đến ngày nay 92% tại tổng Hàng đầu.400 m2 diện tích văn phòng cho thuê nội khu tòa căn hộ đã có thượng đế dọn vào. Ngay từ những ngày đầu năm mới, nhiều chủ doanh nghiệp đã nhanh lẹ chọn thuê diện tích văn phòng phù hợp để dọn ngay sau tết.

  [​IMG]

  văn phòng Nam Á Building quận 3, ban quản lý tòa nhà mặt phố phối hợp với giàu công ty lớn nhằm đảm bảo chất lượng và gia tăng giá thành cho tòa căn hộ.

  hoạt động sinh sống văn phòng, hưởng tiện ích văn phòng đẳng cấp

  được thiết kế theo mô hình tổ phù hợp khép kín, Nam Á Building quận 3 mang đến sự yên bình, tĩnh lặng giữa trung tâm Sài Gòn sầm uất. Đó là lối vào với một vài hàng cây xanh mát, với khuôn viên phủ kín cây xanh, địa điểm tại giải trí, sảnh tiếp tân đẳng cấp. Đây là tòa căn hộ giữa trung tâm thành thị sầm uất nhưng vẫn bảo vệ được không gian yên bình của vùng đất Sài Gòn xưa kia.

  Chính điểm sinh động này là lý do vì sao tòa nhà phố này không chỉ gây sự chú ý tới thượng đế văn phòng cho thuê ở quận 3 để vận hành mà còn nhận được sự chú trọng đông đảo của các thượng đế là tổ chức nước ngoài. Đối tượng thượng đế này rất tập trung,chú tâm giá hưởng thụ địa điểm làm việc, họ luôn đồng ý hoạt động trong môi trường nội thất và mỹ quan cao nhất.

  Nam Á Building quận 3 với lợi thế các văn phòng được làm có vị trí để tư, biệt lập, an toàn, môi trường thoáng đãng, nhiều cây xanh và tiện ích công cộng,… hứa hẹn sẽ là điểm lý tưởng cho công ty trong và ngoài nước.

  Nhằm tạo điều kiện thuận tiện nhất cho những khách có yêu cầu sàn lọc giá thành van phong cho thue quan 3, ngoài chính sách cho thuê thì thời điểm hiện tại ban quản lý tòa nhà mặt phố đang tiến hành áp dụng thì khách hàng sẽ còn được hỗ trợ thêm các chương trình ưu đãi khác nhằm gia tăng giàu thời cơ cho quý khách nhanh chóng chọn lựa là thượng đế của tòa nhà Nam Á Building.

  Đây là nhân tố then chốt khiến quý khách mau lẹ quyết định chọn Nam Á Building khi mà những vấn đề nằm tại tòa nhà, tiện tích, cảnh quan, môi trường, tiện ích… đã và đang vượt trội.

  văn phòng Nam Á Building quận 3 được xây dựng sinh sống diện tích 2.045m2, gồm 1.400 m2 diện tích văn phòng để cho thuê. Các văn phòng có diện tích chỉ từ 140 -500m2, rất dễ dàng cho thuê.

  Liên hệ: công ty TNHH dịch vụ văn phòng cho thuê An Tâm

  website: atareal.com/van-phong-cho-thue/quan-3.html

  ĐT: 0902 326 080

Chia sẻ trang này