1. No Spam

Khai trương văn phòng cho thuê Vimadeco Building, Nguyễn Văn Trỗi

Thảo luận trong 'Bất động sản - Máy móc - xây dựng' bắt đầu bởi VIP_futo, 14/2/17.

 1. VIP_futo

  VIP_futo SVIP

  Nhờ lợi thế sở hữu quỹ đất lớn, cơ sở hạ tầng xã hội và đi lại ngày dần hoàn tất, đồng bộ, nhiều độc quyền gia phân phối BDS nhận định các cao ốc văn phòng cho thuê sinh sống phú nhuận sẽ có đẹp tăng trưởng và phát triển vào năm 2017.

  khả quan phát triển lớn

  Kể từ Sau thời điểm công ty đối tác đổ dồn về các khu vực gần sân bay, quận Phú Nhuận chuyển mình mạnh mẽ với giàu tòa nhà văn phòng cho thuê mọc lên, liên tiếp là một trong một số địa điểm tại dẫn đầu nguồn cung van phong cho thue quan phu nhuan sắp được tung ra thị trường.

  vô số các dự án đương đại được xây dựng, hệ thống đi đến đi đến Phú Nhuận với các quận trung tâm của thành thị đã trở nên thuận tiện với một số tuyến huyết quản như Nguyễn Văn Trỗi, Hoàng Văn Thụ, Cộng Hòa…

  [​IMG]

  Theo khảo sát mới đây, cuối năm 2016, khu vực gần sân bay là nơi có nguồn cung lớn nhất, chiếm tới 64% của cả phân khúc. Trong đó, rất giàu tòa nhà văn phòng đang bắt mắt được sự quan tâm lớn của công ty đối tác như: tòa nhà Vimadeco building, Centre Point Building, AIA Building… bởi đều tọa lạc trong thị trường trung cấp đến cấp cao và hướng đến những quý khách có quy mô vừa và nhỏ.

  Hút khách ngay sau nghỉ Tết

  bên cạnh sức nóng của một vài năm trước, ngay sau Tết Nguyên đán 2017, nhiều đối tác môi giới BDS khu vực Phú Nhuận cũng rầm rộ đưa ra vô số tòa nhà mặt phố văn phòng mới xây. Các ban quản lý tòa nhà phố địa điểm tại tung khuyến mại hút thượng đế khiến phân khúc văn phòng cho thuê địa điểm đây được “hâm nóng”.

  Theo nhận định của các chuyên gia nhà đất, đầu năm là thời gian thích hợp để các chủ tòa nhà mặt phố văn phòng cho thuê tại quận phú nhuận tung ra giàu hoạt động khuyến mãi ngay trong ngày khai xuân, tranh thủ thời khắc chiều chuộng khách hàng và chốt cọc.

  Điển hình như trên cao ốc văn phòng Vimadeco building (30, đường Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận) do Ata real quản lý và phát triển. Theo đưa tin, ngày 14/2 tới đây, Vimadeco building quận phú nhuận sẽ đem lại đến các khách hàng thuê tương lai văn phòng mẫu tọa lạc tầng trệt của khu cao tầng. Việc ra mắt văn phòng mẫu sẽ giúp quý khách có cái nhìn tổng quan về văn phòng sinh sống một mặt sàn trọn vẹn, từ đó góp phần giới thiệu những chọn lựa sáng suốt.

  Thấu hiểu mong quyết định quý khách được mục sở thị văn phòng vận hành tương lai với kiến trúc sáng tạo và tương thích nhất như một gợi ý tư vấn cho quý khách văn phòng cho thuê giá rẻ quận phú nhuận.

  Vimadeco building còn được đánh giá cao chất lượng sự phục vụ và tiện ích đem lại, minh bạch về thủ tục pháp lý. Được biết, trong buổi lễ ra mắt văn phòng mẫu của khu cao tầng, ban quản lý tòa nhà cũng doanh nghiệp lễ giao biên bản quyền sắm được căn hộ liền kề của văn phòng Vimadeco building quận phú nhuận cho quý khách thuê.

  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

  doanh nghiệp TNHH dịch vụ BĐS An Tâm

  website: atareal.com/van-phong-cho-thue/quan-phu-nhuan.html

  hotline: 0902 326 080

Chia sẻ trang này