1. No Spam

ĐXMB Chuẩn bị giới thiệu dự án View Hồ Định Công, giá 1,65 tỷ/căn

Thảo luận trong 'Bất động sản - Máy móc - xây dựng' bắt đầu bởi hienpq, 16/2/17 lúc 15:21.

 1. hienpq

  hienpq SVIP

  giờ đây khuynh hướng Lựa chọn nhà ở của người dân không chỉ là một nơi để cung ứng việc “ăn - ngủ - nghỉ” mà còn là chỗ để tận thưởng cuộc sống tại lành. nắm bắt được nhu yếu của khách hàng, trong thời hạn tới, người đầu tư Công Ty Ecoland sẽ cho đưa đến Thị Phần 1 sản phẩm BĐS Nhà Đất ngó ra hồ, vừa đủ tiện ích hiện đại.
  theo con số từ hệ thống nhà hàng dự án Bất Động Sản Nhà Đất STDA, đơn vị chuyên phân phối những dự án BĐS của những chủ đầu tư của dự án lớn cả trong và ngoài nước, các dự án, Khu đô thị có vị trí nằm cạnh hồ hay gần hồ sẽ sở hữu được số lần giao dịch to hơn các dự án khác. điều đó bắt nguồn từ cách nhìn Á Đông, những căn hộ gần hồ sẽ đem về điềm may mắn, may mắn tài lộc cho chủ nhà.

  sát đó, vị trí nằm gần hoặc sát hồ còn hỗ trợ thanh lọc không gian, điều tiết và lưu trữ lượng nước trong toàn Khu đô thị. Cũng vì lẽ đó, các căn hộ chung cư bên cạnh hồ hay được đặt theo hướng nhìn ra hồ thường gây chú ý & hấp dẫn không ít khách hàng.
  Từ nhu yếu như thế, chủ đầu tư của dự án Doanh Nghiệp Ecoland cho thấy thêm sẽ sớm chính thức ra mắt dự án được bố trí theo hướng ngó ra hồ, có tiện ích nội - ngoại khu tiến bộ, giao thông vận tải & hạ tầng đồng bộ, cư dân hiện đại sẽ chính ra mắt trong thời điểm tới rất có khả năng nói tới căn hộ chung cư cao cấp cao tầng liền kề kết hợp Thương Mại EcoLake View tại 32 Đại Từ.
  Với chất lượng thi công tốt, thi công đẹp, cơ sở hạ tầng và tiện ích đồng điệu & vị trí gần hồ Linh Đàm, hồ Định Công & hồ Đầm Đẫy, nhưng CĐT cho biết thêm dự đoán đưa ra mức định giá nhưng lại có giá cả khá “mềm”, hợp với hầu như.
  về vị trí, EcoLake View nơi trưng bày tại 32 phố Đại Từ, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội. đây chính là khu vực rất gần trung tâm, với mật độ cư dân không thực sự đông, bảo vệ không gian hoạt động yên tĩnh.
  Từ EcoLake View có thể thuận tiện chuyển dời tới giữa trung tâm Thành Phố với các con đường lớn: Giải Phóng - Ngọc Hồi và Nguyễn Hữu Thọ - Vành đai 3.
  sát gần đó, EcoLake View Nằm ở phía trong quần thể KĐT Đại Kim - giữa những chuỗi Khu đô thị thứ nhất tại Hà Nội với khoảng không & cảnh sắc đồng nhất ngay bên cạnh trọng tâm Hà Nội.
  kế thừa những giá trị sẵn có tại khu vực, dự án đã tạo ra một quần thể phúc hợp to lớn, không thiếu thốn hạ tầng, được xây đắp nhất quán & đưa những tiện ích ở đây lên một chuẩn mực mới như: sân gôn, bể bơi, phòng luyện tập gym, trường thiếu nhi,…
  Ngoài ra, dự án được kiến thiết trên diện tích 38.609m2. trong các số đó, diện tích dành khu đỗ xe lên đến 42.000m2, bảo đảm mỗi hộ dân cư ngoài mọi cá nhân một địa thế đỗ xe máy & mỗi GĐ còn được nhà đầu tư cam kết dành ít nhất 1 địa thế đậu xe ôtô. EcoLake View là tổ hợp Thương Mại, Dịch Vụ Thương Mại, công sở, ẩm thực và căn hộ chung cư cao cấp cao tầng…
  trong thời hạn tới, chủ đầu tư Doanh Nghiệp Ecoland dự đoán sẽ cho chính thức ra mắt thị phần đợt một khoảng chừng 300 căn hộ chung cư rất chất lượng với giá tiền trung bình, chỉ từ 22 - 24 triệu đồng/m2 (khoảng 1,6 tỷ đồng/căn).
  Ở cùng phân khúc thị phần đẳng cấp, chủ đầu tư Icomex đã rò rỉ Thông tin Chung cư Northern Diamond sẵn sàng đưa đến, Thiết bên dự án Northern Diamond từ 94 -221m2 sẽ làm thoản lòng các quý khách hàng tính khí khó chịu nhất.

Chia sẻ trang này