1. No Spam

Dự án Vinhomes Nhà Rồng - dự án HOT tại Cảng Khánh Hội

Thảo luận trong 'Bất động sản - Máy móc - xây dựng' bắt đầu bởi epro79, 17/2/17 lúc 11:30.

 1. epro79

  epro79 SVIP

  Vinhomes Khanh Hoi có tổng mức đầu tư trên 11.000 tỉ đồng, Công ty Ngọc Viễn Đông dự kiến sẽ bán sản phẩm từ năm 2018 và mang lại cổ tức cho cổ đông trên 10% một năm.
  Tại đại hội, các cổ đông đã thông qua kế hoạch kinh doanh 3 tháng còn lại của năm 2015, trong đó sản lượng hàng hóa thông qua các cảng đạt 2,3 triệu tấn, cả năm 2015 đạt 9,9 triệu tấn. Tổng doanh thu 291,8 tỉ đồng trong 3 tháng, cả năm 2015 đạt 992,5 tỉ đồng. Lợi nhuận sau thuế của 3 tháng còn lại đạt 16,7 tỉ đồng, còn cả năm 2015 đạt 64,2 tỉ đồng. Công ty chưa trả cổ tức trong năm 2015.

  [​IMG]
  Vị trí Dự án Căn hộ Vinhomes Khánh Hội Quận 4

  Movenpick Cam Ranh Resort là quần thể nghỉ dưỡng bao gồm 121 căn biệt thự cao cấp, 250 phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao quốc tế và khu Condotel với 132 căn hộ nghỉ dưỡng cùng các dịch vụ vui chơi, giải trí bao gồm làng Thụy Sỹ, sân tập golf, sân tennis, câu lạc bộ bãi biển, các nhà hàng và khu vui chơi trẻ em. Movenpick Cam Ranh Resort và Radison Blu Cam Ranh được biết đến là hai dự án nghỉ dưỡng 5 sao siêu sang được đầu tư bởi Eurowindow Holding tại Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa. Trong đó, khu nghỉ dưỡng Radison Blu Cam Ranh được quản lý bởi tập đoàn Carlson Rezidor Hotel Group (Mỹ), khu nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh Resort được quản lý bởi tập đoàn Movenpick Hotels & Resorts (Thụy Sỹ).

  [​IMG]
  Dự án Căn hộ Vinhomes Khánh Hội Quận 4

  Theo tờ trình về kế hoạch kinh doanh sau cổ phần hóa, Cảng Sài Gòn sẽ hợp tác với Tập đoàn Vingroup để thành lập Công ty TNHH Đầu tư phát triển đô thị Ngọc Viễn Đông, trong đó, Cảng Sài Gòn nắm 26% vốn điều lệ.
  Khu đất của Cảng Sài Gòn hiện tại sẽ được xây dựng thành khu đô thị gồm 3.000 căn hộ, cùng với văn phòng, trung tâm thương mại, biệt thự ven sông, ga hành khách tàu biển, trường học. Tổng diện tích của Chung cư Vinhomes Harbour City là 32,1 héc ta với chiều dài bờ sông 1.800 mét, dân số dự kiến 11.650 người.

  [​IMG]
  Chủ đầu tư Dự án Căn hộ Vinhomes Khánh Hội Quận 4

  Sức nóng của bất động sản nghỉ dưỡng ưu việt nhất trên thị trường – Movenpick Cam Ranh Resort đã thu hút đến 500 nhà đầu tư tham gia Lễ mở bán chính thức chiều ngày 16/7.
  Tính đến thời điểm này đã có 127 sản phẩm nghỉ dưỡng, trong đó có 45 căn biệt thự Movenpick Villas và 82 căn hộ nghỉ dưỡng Movenpick Condotel đã thuộc sở hữu của các nhà đầu tư thứ cấp.
  Những con số kể trên thực sự ấn tượng so với một dự án bất động sản nghỉ dưỡng chỉ vừa mới ra mắt cách đây hơn 1 tháng và được mở bán lần đầu tiên vào chiều ngày 16/7 vừa qua. Số lượng biệt thự và căn hộ nghỉ dưỡng được bán ra thậm chí còn vượt qua cả dự kiến của chủ đầu tư.

  KEYWORDS tìm kiếm: Vị trí Vinhomes Khánh Hội, Chủ đầu tư Vinhomes Khánh Hội, Tiện ích Vinhomes Khánh Hội, Quy hoạch Vinhomes Khánh Hội, Mặt bằng Vinhomes Khánh Hội, Tiến độ Vinhomes Khánh Hội.

  Theo Wikireal.vn: wikireal.vn/du-an-can-ho/vinhomes-khanh-hoi

Chia sẻ trang này