1. No Spam

bài thuốc chữa trị mát gan từ rau đắng đất

Thảo luận trong 'Sức Khỏe - Làm Đẹp' bắt đầu bởi himlams, 17/2/17 lúc 21:07.

 1. himlams

  himlams SVIP

  bài thuốc chữa trị mát gan từ rau đắng đất

  Rau đắng đất được nhìn nhận là cây thuốc quí trong thiên nhiên tự nhiên bởi sự lành tính & thuận tiện xuất sắc của nó.

  Rau đắng đất là một trong loại cây dân dã gắn sát với đời sống của người dân miền nam & Nam Trung Bộ. Nó là gia vị không thể thiếu trong món cháo cá lóc hay món lẩu cá kèo, lẩu mắm của người dân nơi phía trên. Cháo rau đắng mới ăn thấy đắng ở đầu lưỡi nhưng khi nuốt qua trong cổ họng lại đọng lại dư vị ngọt thơm tới khó tả.

  tổng dân số Nam Bộ xoàng xĩnh ăn cháo cá lóc với rau đắng tươi còn dân số Nam Trung Bộ lại có thói quen ăn đồ vật cháo trắng trộn với tro của cây rau đắng, nấu ăn với nồi cá kho thịt & gừng.

  trang bị rau đơn giản và giản dị, mộc mạc này đã trở thành niềm yêu mến nỗi nhớ, đi cả vào trong những câu hát của nhạc sĩ Bắc Sơn “Nhớ lũy tre xanh dạo quanh khung trời kỷ niệm, chợt thèm rau đắng nấu nướng canh”.

  Rau đắng đất hiền hòa, thoải mái như chính các người nông dân miền nam bộ, Nam Trung Bộ. Cây rất đơn giản sống, do khả năng phân nhánh khỏe phải tầm thường mọc thành đám ở ruộng trồng ngô, khoai, sắn, ở bãi sông, nương rẫy & thậm chí ở ven đường đi.

  Rau đắng đất - vị thuốc chữa bệnh xuất sắc

  từ tương đối lâu trong bình dân, rau đắng đất được sử dụng quá làm loại thuốc chữa viêm gan, làm mát gan và tiêu độc cho thể chất siêu hiệu quả. Theo y khoa cổ truyền, toàn cây rau đắng đất có vị đắng, tính mát, quy vào kiêng dè can, thận. Cây có công dụng lợi hệ tiêu hóa, nhuận gan, ích mật, thanh nhiệt, lợi tiểu, giải độc.

  Còn theo y khoa văn minh, rau đắng đất có bộ phận chính là các saponin, flavonoid, cây có chứa được nhiều Vi-Ta-Min C, chất xơ rất có ích cho bệnh nhân tim mạch, huyết áp cao.

  Rau đắng đất được nhìn nhận là cây thuốc quí trong thiên nhiên bởi sự lành tính và tiện dụng hoàn hảo của chính nó. có lẽ rằng bởi thế, các bà vk vùng Nam Bộ luôn sẵn sàng một đĩa rau đắng đất dùng kèm cho những đức ông xã trong những bữa nhậu lai rai để giải rượu công dụng, giúp thể chất tránh không được khỏe. vì vậy, nó là dược liệu trọn vẹn tinh khiết, không còn có hoá chất gây hại, thuốc đảm bảo an toàn thực vật, là nguồn thuốc quí trong dân dã.

  Kế thừa thời gian làm việc sử dụng cây rau đắng đất của bình dân với kết quả nhuận gan, ích mật, thanh nhiệt, lợi tiểu, giải độc, Traphaco đã lạm dụng quá rau đắng đất là một trong ba dược liệu chính bào chế ra thuốc bổ gan Boganic. rõ ràng, vật liệu có “sạch” thì gan mới đc thải độc bình yên. Dược liệu mà không tinh khiết thì vô hình trung, người dùng tự nạp thêm độc tố vào người, khiến cho hại thêm lá gan của chính bản thân mình.

  Trăn trở với việc đưa cây thuốc quí, hoàn toàn sạch sẽ trong bỗng nhiên như rau đắng đất phát triển thành dược liệu ứng dụng trong bào chế thuốc văn minh với sản lượng lớn, công ty cổ phần Traphaco đã chỉ huy bà con nông dân thực hiện qui trình thu hái cây Rau đắng đất theo tiêu chuẩn GACP – WHO (thực hành rẻ trồng trọt và thu hái cây thuốc).

  Sau lâu lăm lăn lộn nghiên cứu và phân tích, Traphaco đã khẳng định đc thời điểm thu hái Gia Công để rau đắng đất có hàm lượng hoạt chất đạt cao nhất; đồng thời bảo đảm được làm việc và công tác bảo tồn trở nên tân tiến cây thuốc. Rau đắng đất sau thu hái được sơ chế, làm sạch theo qui trình chuẩn. sau thời điểm đem phơi, sẽ đc đóng gói, ép kiện đảm bảo chuẩn mức sạch

  cùng theo với việc sử dụng quá “dược liệu sạch” rau đắng đất, Traphaco đã phối hợp cùng Actiso, Bìm bìm biếc - những dược liệu tinh khiết theo tiêu chuẩn GACP - WHO để chế tao thuốc bổ gan Boganic. bởi vậy, sau hơn 15 năm xây dựng thương hiệu, Boganic được nhìn nhận là loại thuốc bổ gan bậc nhất tại nước ta bây giờ.

  Boganic đã đc sử dụng quá tại hơn 500 trung tâm trị liệu khám chữa trị bên trên toàn nước. những thành quả nghiên cứu trên lâm sàng tại trung tâm y tế K Trung ương, bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình đã cho thấy thuốc bổ gan Boganic nâng cấp rõ nét các biểu hiện giảm bớt tính năng gan, viêm gan: Ẳn xoàng xĩnh, khó tiêu, đầy bụng, da xạm vàng, nước tiểu vàng, đau hạ sườn phải.

  Boganic giúp hạ men gan với tỷ lệ lui bệnh 67% sau 10 ngày dùng. vừa qua, ngày 02/6/2014, Boganic đã đc hội đồng chuyên gia Bộ y tế đánh giá và trao giải thưởng “Ngôi sao thuốc Việt”.

Chia sẻ trang này